“ทาวรัส” ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ต “เพื่อพ่อตลอดไป” ช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้

“ทาวรัส” ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ต “เพื่อพ่อตลอดไป” ช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้

                ผ่านพ้นไปด้วยความมันส์และอิ่มบุญกับคอนเสิร์ตของกลุ่มคนทำงานเพื่อสังคม ทั้ง มูลนิธิ องศ์กรเอกชน และทัพศิลปินไทย ที่ต่างพร้อมใจรวมพลังกันจัดงานคอนเสิร์ต “เพื่อพ่อตลอดไป”   ณ.  โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง รามอินทรา  ที่ผ่านมา

                ซึ่งงานนี้ได้พ่องานคนดังอย่าง  หม่อมราชวงศ์ จิราคม กิติยากร ประธานคณะกรรมการโครงการ “สานใจการกุศลสู่ชนบท”  และ หม่อมราชวงศ์ สมลาภ กิติยากร  ประธานมูลนิธิ “ดินดีน้ำใสแห่งประเทศไทย”  ให้เกียรติเป็นประธานและรองประธานการจัดงานในครั้งนี้  แถมงานนี้ได้  ดร. เชาว์วัจน์  พานิชย์เสรีวิศิษฐ์  นักกฏหมายและนักธุรกิจเจ้าของ ผลิตภัณฑ์ “ทาวรัส” อาหารเสริม บำรุงร่างกาย ชะลอความแก่  เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ที่ร่วมสนับสนุนการจัดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้รวมถึงใจดี มอบผลิตภัณฑ์ทาวรัสให้กับเหล่าศิลปินที่มาร่วมงาน ได้นำไปใช้เพื่อดูแลสุขภาพกันแบบทั่วหน้า

และทางด้านทัพศิลปินที่ตบเท้าเข้าร่วมงาน ระเบิดความมันส์ในครั้งนี้ นำทีมโดย เจ้าพ่อเพลงร็อกอย่าง เสก โลโซ  และ สาวลุคเท่ห์ ส้ม-อมรา ศิริพงษ์ เขาทราย แกแล็กซี่   ชัยรัตน์  เทียบเทียม  อ. กวี  สัตโกวิต (นักประพันธ์เพลงรางวัลแผ่นเสียงทองคำ) ฯลฯ ซึ่งครั้งนี้ เรียกว่า สร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน  และอบอุ่นด้วยความเป็นกันเองทั้ง ผู้ชม ศิลปิน  และ คณะกรรมการการจัดงาน ได้อย่างมากมาย  รวมถึงรายได้จากการจัดงานทั้งหมดในครั้งนี้มอบให้กับ มูลนิธิดินดีน้ำใสแห่งประเทศไทย  เพื่อช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยภาคใต้ให้กลับมามีชีวิตที่ดีได้อีกครั้ง

ต้องเรียกว่า อิ่มบุญ อิ่มใจ และได้ความสนุกสนานกลับไป ทั้งผู้ชม และศิลปิน รวมถึงคณะผู้จัดงาน และผู้ร่วมสนับสนุน  เพราะได้คืนความสุขให้กับพี่น้องชาวใต้อีกทาง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *